1

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại HANNA

Tên giao dịch quốc tế: HANNA Commerce and Service Joint Stock Company

Thời gian thành lập và chính thức hoạt động:  từ tháng 1 năm 2010.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu: Tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ. Trong đó, tư vấn du học là đính hướng chính,xuyên suốt quá trình hoạt động của công ty.Với gần 5 năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn du học, công ty đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng trăm bạn học sinh trên mọi miền tổ quốc.

Với phương châm hoạt động “ Uy tín tạo dựng thành công”, luôn đặt tương lai của các em học sinh lên hàng đầu, công ty luôn nỗ lực, cố gắng hết sức mình để có thể giúp các em tạo dựng tương lai tươi sáng cho bản thân.

Mục tiêu ngắn hạn:

– Tiếp tục khẳng định vị thế đứng đầu về du học Hàn Quốc

– Tìm hiểu và lên kế hoạch mở rộng kế hoạch tư vấn du học sang các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

– Xây dựng kế hoạch nâng tầm công ty trở thành một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu cả nước.

– Hợp tác liên kết với nhiều các trường đại học có danh tiếng trên thế giới.

Thông điệp của người thành lập.

Trong lễ kỷ niệm 3 năm thành lập công ty ngày 01/10/2013, ông Phan Đình Bằng đã từng nói: “ Mỗi khi giúp được một em học sinh thực hiện thành công ước mơ của mình, thì trong tôi lại nở một nụ cười hạnh phúc, vì mình đã góp một phần công sức nhỏ bé để tạo dựng tương lại tươi sáng cho em và cho cả gia đình em.”

Với tinh thần đó, toàn thể cán bộ, nhân viên công ty nguyện luôn cố gắng nỗ lực hết mình để có thể giúp các em đạt thành ước mơ của mình. Đến với Hanna, các em học sinh và gia đình sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tình nhất, hỗ trợ tốt nhất để các em và gia đình thêm vững tin vào tương lai của mình.

>>> Xem thêm: DU HỌC HÀN QUỐC

>>> Trở về trang chủ: HANNA