Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại HANNA (tên giao dịch quốc tế: HANNA Commerce and Service Joint Stock Company) là công ty hoạt động trong lĩnh vực: Tư vấn du học, xuất khẩu lao động, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật công chứng, dịch vụ vé máy bay, làm thẻ cư trú, gia hạn visa… Với phương châm: “Uy tín tạo dựng thành công” HANNA cam kết mang lại cho quý vị và các bạn sự hài lòng nhất.
Được thành lập từ tháng 01 năm 2010, trải qua những khó khăn ban đầu, HANNA đã khẳng định được vị thế và uy tín của một doanh nghiệp đa ngành trên mọi lĩnh vực đầu tư của mình. Với thế mạnh nổi trội là tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ, HANNA đã liên kết được với nhiều trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng trên thế giới, trở thành nhịp cầu hữu ích cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với nền văn minh thế giới thông qua con đường giáo dục, học tập, chia sẻ kiến thức. Đồng thời HANNA đã trở thành một địa chỉ tin cậy của học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh; Là đối tác uy tín của các trường đại học, cao đẳng, các tập đoàn giáo dục đa quốc gia, các Đại sứ quán và Lãnh sự quán.

Không chỉ khẳng định tên tuổi ở lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi còn khẳng định chỗ đứng vững chắc trong các ngành dịch thuật và đào tạo: Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học HANNA ra đời – Với các chương trình đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn Quốc, Nhật Bản… cùng với đội ngũ giảng viên trong nước và nước ngoài có chuyên môn cao, cơ sở vật chất tiên tiến, HANNA đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong môi trường giáo dục phát triển hiện nay. Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học HANNA đã trở thành “Điểm tựa vững chắc” không chỉ cho các học viên mà còn cả các bậc phụ huynh.

Không dừng ở đó, HANNA còn tiếp tục đẩy mạnh và phát triển lĩnh vực dịch vụ: vé máy bay, gia hạn visa, thẻ cư trú, giấy phép lao động… nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động ở Việt Nam nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng có điều kiện thuận lợi nhất khi làm việc tại Việt Nam.

HANNA luôn quan tâm chú trọng đến từng nhu cầu của khách hàng, đem đến sự thoải mái và hài lòng nhất cho khách hàng về những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất cho các bạn và sẽ đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường thành công.