Học Viện Giáo Dục Văn Hóa Quốc Tế Tokyo.

Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo (TICEI) nằm ở gần Asakussa, một cùng đất vẫn tồn tại văn hóa truyền thống Nhật Bản rất mạnh mẽ và cung cấp hệ thống giao thông tiện lợi.

du học nhật bản

 

 Với tốc độ phát triển hệ thống công nghệ thông tin của thế kỉ 21 được coi như sự bắt đầu của thời đại toàn cầu hóa, Việc liên kết giữa các nước trên toàn thế gới là một ngồn động lực rất to lớn, tuy nhiên để đạt được điều đó, các nước châu á cần xây dựng môt môi trường làm gia tăng sự hiểu biết và học hỏi lẫn nhau giữa các nước, Khả năng giao tiếp với nhau của các bạn trẻ trên toàn thế giới bằng một ngôn ngữ chúng và đẩy mạnh hiểu biết lẫn nhau sẽ tạo một vai trò quan rọng trong việc duy trì hòa bình thế giới vvaf hiểu biết cũng như đẩy mạnh quan hệ quốc tế. Đây cũng là mục đích hoạt động của Học viện trong việc đào tạo giảng dạy cho học viên

 Học viện bao gồm một tòa nhà 7 tầng cung cấp môi trường học tập và hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp học tập một cách hiệu quả. Kí túc xá của nhà trường cùng ở rất gần giúp cho học sinh có thể đi lại thuận tiện và an toàn đến Học viện.

 Trường có hệ thống chăm sóc học sinh với đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung, tiếng anh và tiếng Hàn luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh nếu gặp bất cứ vẫn đề nào về cuộc sống hàng ngày cũng như về viêc học lên cao hay tìm kiếm việc làm. Đội ngũ nhân viên cũng có thể giúp bạn tìm kiếm công việc parttime để có thể duy trì cuôc sống hàng ngày.

Trường cung cấp các khóa học sơ cấp, trung cấp. Và cao cấp phù hợp với trình độcủa  từng học sinh.

Trường có các kì nhập học vào tháng 1, 4, 7 và tháng 10

Mục đích cuối cùng của các khóa học là giúp học sinh có thể tiếp tục học lên cao hoặc là có thể tìm kiếm được công việc

——————————————————

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 138 Trần Vỹ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) P. Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0473010008 —  Hotline: 098 345 8429

Website: www.hanna.edu.vn

 

Comments

comments

Bình luận