Du học Nhật Bản – Trường Đại học Waseda

Trường Đại học Waseda là một trường đại học nằm ở phần phía bắc của khu Shinjuku , Tokyo , Nhật Bản. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu uy tín nhất ở Nhật Bản và châu Á.

 Đại học Waseda được thành lập năm 1882 bởi người sáng lập Shigenobu Okuma. Sau đó Thủ tướng Nhật Bản, với mục đích nhằm bồi dưỡng các nhà lãnh đạo đương đại cho đất nước Nhật Bản, trường đã phát triển thành một trường đại học toàn diện với tổng số hơn 50.000 sinh viên và nhân viên, bao gồm 13 trường Đại học, 23 trường đại học, và nghiên cứu khác. Các phương pháp sư phạm và tinh thần chấp nhận thông qua truyền thống và niềm tự hào của Waseda với một tư duy hoạt động linh hoạt và sáng tạo đã đảm bảo rằng Waseda là viết tắt của công ty đi đầu trong giáo dục Nhật Bản.

du học nhật bản

 Các bộ phận của giáo dục được thành lập vào năm 1903, còn các bộ phận của thương mại được thành lập vào năm 1904.

 Phần lớn của trường đã bị phá hủy trong vụ đánh bom lửa của Tokyo trong Thế chiến II , nhưng các trường đại học đã được xây dựng lại và mở cửa trở lại vào năm 1949. Nó đã phát triển để trở thành một trường đại học toàn diện với hai trường trung học phổ thông công với trường học của nghệ thuật và kiến trúc.

 Các ngành học: Khoa học Chính trị và Kinh tế, Luật, Văn hóa, Truyền thông và Xã hội, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Kinh tế, Khoa học cơ bản và Kỹ thuật …..

 Đại học Waseda đã cung cấp cho hơn 100 suất học bổng nội bộ cho tổng cộng 280 suất học bổng bao gồm những người bên ngoài như học bổng JASSO, học bổng cung cấp bởi chính quyền địa phương và các tổ chức tư nhân, vv

 Với hơn 23.000 người nhận học bổng được cấp cho tổng cộng 15.600.000.000 yen, Đại học Wasedatự hào mang tiêu đề hàng đầu trong số tất cả các trường đại học Nhật Bản.

——————————————————

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 138 Trần Vỹ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) P. Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0473010008 —  Hotline: 098 345 8429

Website: www.hanna.edu.vn

 

 

Comments

comments

Bình luận