Du học Nhật Bản – Trường Đại học Hoàng gia Kyushu

 Đại học Kyushu là trường đại học công lập lớn nhất ở đảo Kyūshū, nằm tại thành phố Fukuoka, tỉnh Fukuoka, đất nước Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1911 là một trong bảy trường đại học hoàng gia ở Nhật Bản.

 Hiện nay, trường đại học Kyushu có tổng số sinh viên của 19.580, trong đó hơn 10% là sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước, giảng viên của trường tự hào khoảng 2.200 thành viên toàn thời gian. Toàn diện trong phạm vi học tập, trường có 11 phòng ban đại học và 18 trường đại học cùng với các trung tâm nghiên cứu liên kết của họ. Nhưng không chỉ thế, sức mạnh chính của trường đại học nằm trong chương trình khoa học đặc biệt hoạt động và vô cùng sáng tạo, điều đó được thể hiện khi trường đang là một trong các trường được đánh giá cao nhất và tiên tiến ở châu Á.

du-hoc-nhat-ban

Trường Đại học Kyushu nằm ngay tại khu Fukuoka, trường được bình chọn là một trong 10 thành phố Hottest của thế giới trong phiên bản quốc tế của tạp chí Newsweek xuất bản tháng Sáu năm 2006. Đại học này đang trong quá trình di dời trong khuôn viên nghệ thuật mới, sau khi hoàn thành, dự kiến sẽ đứng đầu ở châu Á về các cơ sở nghiên cứu tiên tiến.

Chương trình đào tạo:

– Trường Kỹ thuật: Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật, Tài nguyên trái đất, biển và Kỹ thuật Xây dựng,Cơ khí và Kỹ sư hàng không

– Trường Nông nghiệp: Bioresource and Bioenvironment

Kỳ nhập nhập học: bắt đầu vào tháng 10 trong năm. Các chương trình thường kéo dài bốn năm. Tất cả các lớp học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Thông tin học phí:

– Chương trình Đại học và Thạc sỹ: 535,800 yen

– Chương trình nghiên cứu và học tập: 29,700 yen

– Kiểm toán: 29,700 yen

Điều kiện nhập học: 18-30 tuổi, tốt nghiệp THPT

du học nhật bản

 

——————————————————

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 138 Trần Vỹ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) P. Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0473010008 —  Hotline: 098 345 8429

Website: www.hanna.edu.vn

 

Comments

comments

Bình luận