2 Bước đơn giản để học bảng chữ cái tiếng Hàn

Tiếng Hàn Quốc hiện đang được đa số các bạn trẻ yêu thích và theo học. Nếu bạn đang muốn và sẽ bắt đầu học tiếng Hàn thì hãy bỏ túi ngay một số mẹo học bảng chữ cái tiếng Hàn sau đây nhé!

hoc tieng han

1. Học tiếng Hàn qua các bài hát

hoc tieng han

Đúng vậy, mẹo học bảng chữ cái tiếng Hàn là một cách học vừa thú vị là vừa hiệu quả. Bạn vừa được thư giản lại vừa học được nhiều chữ cái, sẽ dễ nhớ hơn so với khi bạn học thuộc lòng. Thường các bạn nên nghe bài hát KaTaNa Song, lời bài hát này là các chữ cái Hàn Quốc được phổ nhạc thành một bài hát như bài hát ABC Song quen thuộc mà chúng ta được học khi bắt đầu học tiếng Anh.

hoc tieng han

Ngoài ra trong bài hát còn có thêm nhiều từ theo các dạng chữ cái khác nhau đồng thời giải thích cho người học về bảng chữ cái. Có những bạn đến với tiếng Hàn vì những bài hát Hàn Quốc vô cùng cuốn hút. Bạn cũng có thể học tiếng Hàn qua các bài hát K – Pop hay học qua thần tượng Hàn của mình. Có thể nói đây là một cách học vô cùng phong phú và thú vị.

2. Sử dụng bộ gõ tiếng Hàn trên điện thoại – tại sao không?

hoc tieng han

Thời nay, hầu hết mọi người đều đều sở hữu chiếc điện thoại thông minh với các phần mềm phổ biến hiện nay như IOS, ANDROID…Chính vì vậy bạn có thể cài đặt ngay phần mềm gõ chữ Hàn ngay trên chính điện thoại của mình. Bộ gõ này chính là bảng chữ cái tiếng Hàn. Sau đó dành thời gian thực hành nói chuyện thông qua chat với những người bạn cùng học chung tiếng Hàn hay giao lưu và học ngoại ngữ qua những người bản xứ để cũng giúp đỡ lẫn nhau học tốt.

Hoặc bạn có thể thực hành gõ văn bản để tự học. Hiện tại có rất nhiều phần mềm học tiếng Hàn và hoàn toàn miễn phí nên bạn rất dễ dàng cài đặt và sử dụng. Chắc chắn với mẹo học bảng chữ cái tiếng Hàn này sẽ rất hiệu quả đấy các bạn ạ!

Các bạn hãy thử áp dụng ngay các mẹo học bảng chữ cái tiếng Hàn vừa được đề cập ở trên nhé.Việc học một thứ tiếng ngoại ngữ nào đó không phải chuyện dễ dàng, hãy thật chăm chỉ thực hành và quyết tâm với môn học mình theo đuổi nhé.

Chúc các bạn học tập thành công!

 

Comments

comments

Bình luận