Du học Hàn Quốc: Trải nghiệm quá trình học tập của các thần tượng xứ Hàn

 Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những địa điểm du lịch hấp dẫn, nền văn hóa mang đậm bản sắc Châu Á, mà còn là nơi có nền công nghiệp giải trí phong phú và chuyên nghiệp tạo sức ảnh hưởng trên toàn thế giới. Điều thú vị là những thần tượng làm nên thành công đó đều được đào tạo và học tập ngay trong các ngôi trường Đại học của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

1. TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP CHUNG ANG:

Nằm sát sông Hồng – biểu tượng của thủ đô Seoul, Đại học tổng hợp Chung Ang là một trong những trường đại học thuộc top các trường tốt nhất tại Hàn Quốc.

du học hàn quốc

Trường Đại học Chung-Ang có nhiều chuyên khoa chuyên ngành, tuy nhiên nổi tiếng nhất vẫn là các ngành dược phẩm, phim ảnh, sân khấu, thiết kế và nghệ thuật tự do,…Bởi vậy, trường có rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng từng theo học tại đây như: Seung Ri (Big Bang), Soo Young, Yuri (SNSD), Luna (F(x)), Lee Seung Gi, Dong Ho (UKISS)…

du học hàn quốc

Tháng 4/2014, Soo Young và Yuri (SNSD) vinh dự trở thành đại sứ cho trường

2. TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP KYUNG HEE:

 Có hệ thống đào tạo từ mẫu giáo cho đến đại học, Kyunghee gồm 24 trường đại học trực thuộc, 71 khoa/chuyên ngành, 65 chương trình thạc sĩ, 63 chương trình tiến sĩ và 43 viện nghiên cứu bổ trợ. Năm 2013, Kyunghee xếp thứ 35 trong danh sách đại học xuất sắc của châu Á.

du học hàn quốc

 Kyunghee tập hợp nhiều gương mặt thần tượng nổi bật trong showbiz Hàn, bao gồm Jaejoong (ảnh) của JYJ, Bi Rain, Yonghwa (CNBLUE), Lizzy (After School), Jokwon (2AM), Hongki (FT Island), Yenny (Wonder Girls)…

du học hàn quốc

3. TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP KON KUK:

Trường Kon Kuk có các chuyên ngành rất nổi tiếng như thương mại quốc tế, bất động sản, khoa học đời sống động vật, công nghệ thông tin và văn hóa nghệ thuật. Hệ cao học có 76 khóa học đào tạo thạc sĩ, 66 khóa học đào tạo tiến sĩ với 70 trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật.  Hiện tại trường đại học Konkuk có 2.100 giáo sư với 1.000 giảng viên đang nghiên cứu và giảng dạy 25.000 học sinh ưu tú với mục tiêu đào tạo ra nhân tài có tư chất lãnh đạo thế giới.

du học hàn quốc

 Rất nhiều thần tượng xứ kim chi từng theo học tại ngôi trường này như Min Ho (SHINee), Huyn Ah (4Minute), Dong Woon (Beast), Nicole (cựu thành viên KARA)…

du học hàn quốc

 Sinh viên trầm trồ khi trông thấy “nam thần” Choi Min Ho (SHINee) xuất hiện tại trường họ.

4. TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP DONG GUK:

du học hàn quốc

 Trường Đại học Tổng hợp Dong Guk có trụ sở chính ở trung tâm thủ đô Seoul. Năm 2014, ngôi trường này được xếp thứ 11 trong hệ thống các trường đại học ở Hàn Quốc. Đây là nơi đào tạo nhiều người nổi tiếng, có địa vị trong nhiều lĩnh vực, từ kinh tế, chính trị, thể thao cho tới nghệ thuật.

du học hàn quốc

 Nhiều thần tượng Kpop (nhạc pop Hàn Quốc) từng theo học ngôi trường danh giá này bao gồm: Yoon Ah, Seo Hyun (SNSD), Na Eun (A Pink), Taec Yeon (2PM), Eun Jung (T-ara), Ga Yoon (4minute)…

5. TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP SANGMYUNG:

 Được thành lập từ năm 1937, Đại học tổng hợp Sangmyung có tiền thân là Học viện Sangmyung với mục tiêu đào tạo những nhà lãnh đạo cho đất nước. Khi mới thành lập đây là ngôi trường nghệ thuật chỉ dành riêng cho nữ sinh. Đến năm 1996 trường chính thức đổi tên thành trường Đại học tổng hợp Sangmyung và bắt đầu nhận cả nam sinh vào học. Năm 2009 trường bắt đầu công khai bản đánh giá kết quả giảng dạy và nghiên cứu của 293 giảng viên trong trường trên trang web, mở đầu cho sự minh bạch trong chất lượng giảng dạy của khối Đại học. Đến nay, Đại học tổng hợp Sangmyung đã được Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc đánh giá là một trong các trường đại học học tốt nhất Hàn Quốc.

du học hàn quốc

 Trường Đại học tổng hợp Sangmyung có 2 trụ sở được đặt ở Seoul và Cheonan. Đại học Sangmyung được xem là cái nôi đào tạo nhiều vận động viên xuất sắc về các lĩnh vực thể dục, bơi lội, ca sĩ, diễn viên cho Hàn Quốc. Các diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc có xuất thân từ Đại học tổng hợp Sangmyung có thể kể đến như: Kim Jae Won (ảnh), Eun Jung (T-ara), Seung Ah (Rainbow), Ji Hyun (4minute),…

du học hàn quốc

 Để tiếp cận với một đất nước văn minh có nền khoa học ứng dụng – công nghệ tiên tiến và nền văn hóa đa dạng thì du học Hàn Quốc là con đường ngắn nhất để các bạn trẻ thực hiện ước mơ của mình. Đất nước Hàn Quốc có thể cung cấp dịch vụ giáo dục tốt nhất cho các du học sinh ở các nước khác nhau.

 Trung tâm du học Hàn Quốc Hanna sẵn sàng biến giấc mơ của các bạn thành sự thực. Thế mạnh của trung tâm chính là sự kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, trung thực và hiệu quả trong công việc. Điều đó giúp trung tâm luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của Quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

Comments

comments

Bình luận