CHÚC MỪNG CÁC TÂN DU HỌC SINH HÀN QUỐC SANG TRƯỜNG NHẬP HỌC KÌ THÁNG 6/2017

CHÚC MỪNG CÁC TÂN DU HỌC SINH HÀN QUỐC

SANG TRƯỜNG NHẬP HỌC KÌ THÁNG 6/2017

 Ngày 08/06/2017, Trung tâm Du học Hàn Quốc Hanna đã tổ chức buổi lễ chia tay và tiễn các em tân du học sinh lên đường nhập học. Mặc dù thời tiết mùa hè khá là oi ả nhưng vẫn có rất đông các em học viên và phụ huynh đã có mặt tại Trung tâm để tham gia buổi lễ.

 Sau những tháng ngày miệt mài học tập – rèn luyện tại trung tâm Du học Hàn Quốc Hanna cùng với sự nỗ lực, lòng nhiệt huyết yêu nghề của tập thể cán bộ nhân viên, giảng viên tại công ty, các em đã hoàn thành xuất sắc vòng phỏng vấn xin visa – giai đoạn đầu tiên của con đường du học Hàn Quốc.

du học sinh hàn quốc

 Các em đã chính thức trở thành những du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc kì học tháng 6/2017.

du học sinh hàn quốc

 Các em tân du học sinh không quên cảm ơn HANNA đã đồng hành cùng bản thân trong suốt những thời kỳ chuẩn bị hồ sơ. Du học Hàn Quốc Hanna gởi lời chúc mừng những thành quả mà các em đạt được.

 Chúc mừng các em đã bước đầu hoàn thành ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ. Du học không chỉ là thời gian học tập, nâng cao kiến thức mà còn là cơ hội  để các em trải nghiệm, học hỏi để trưởng thành. Hy vọng các em sẽ gặt hái được thật nhiều thành công và hoàn thành ước nguyện của bản thân trong tương lai.

du học sinh hàn quốc

 Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các học viên cũng như các bận phụ huynh trên khắp cả nước. Du học Hàn Quốc Hanna luôn luôn nhắc nhở bản thân nỗ lực phấn đấu hết mình, ko ngừng hoàn thiện để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất.


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HANNA

TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC HANNA

Địa chỉ: BT01 – P. Đại Phúc – TP. Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh

Tầng 8, số 180 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giầy – Hà Nội

Tel: 02223.854.106                        Hotline: 0984.006.789/ 0973.89.89.88

Email: pdb.kore@gmail.com         Website: www.hanna.edu.vn

Comments

comments

Bình luận